Trang chủGiới thiệu

Đà Nẵng Post kính chào quý khách

GỬI HÀNG NĂM CHÂU, NƠI ĐÂU CŨNG TỚI

Đà Nẵng Post là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quốc tế – Chuyển phát nhanh Quốc tế và là đại lý thu gom các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, UPS,…

Với phương châm hoạt động “Nhanh – Đảm bảo & Tiết kiệm”, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Trong quá trình Ship hàng Quốc tế – Chuyển phát nhanh Quốc tế, Đà Nẵng Post liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc email cho khách hàng. 

DỊCH VỤ CHÍNH
  • Vận chuyển đường bộ
  • Vận chuyển đường biển
  • Vận tải đường hàng không
  • Chuyển phát Á, Âu, Mỹ, Phi
  • Vận chuyển thú cưng

ĐÀ NẴNG POST – VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

TẦM NHÌN

Mở thêm nhiều chi nhánh mới tại Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng được tốt nhất

LỢI THẾ

Giá cả bình ổn, tải bay trong ngày, lịch trình rõ ràng, chính xác, nhiều hãng bay để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

SỨ MỆNH

1. Vận chuyển tài liệu và hàng hóa trong thời gian nhanh nhất có thể: Mục tiêu của Đà Nẵng Post là đưa hàng hóa và tài liệu đến nơi đích trong thời gian ngắn nhất có thể. Cung cấp dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất để đảm bảo hàng hóa và tài liệu đến nới đúng hạn.

2. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy: Đà Nẵng Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng.

3. Tăng cường tính đa dạng và tiện lợi của dịch vụ: Cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác nhau, chẳng hạn như vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, tài liệu quan trọng, vật phẩm giá trị, hàng khó và các loại hàng hóa khác.

4. Giá cả cạnh tranh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tốc độ và tin cậy: Đà Nẵng Post cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và tài liệu nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp khách hàng có thể gửi và nhận một cách hiệu quả nhất.

2. Tiện lợi: Đà Nẵng Post cung cấp các dịch vụ vận chuyển tiện lợi cho khách hàng. Theo dõi hành trình hàng trực tuyến, hỗ trợ nhận hàng tại nhà và giao phát tận nơi, đóng gói bao bì, miễn phí thùng,…

3. Độ an toàn: Chúng tôi cam kết hạn chế nhất rủi ro hàng bị thất lạc, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

4. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm để hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại để giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa và tài liệu.

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Đà Nẵng Post

Trụ sở Đà Nẵng: 10 Trường Thi 2 – P. Hòa Thuận Tây – Q. Hải Châu

Hotline: 0905 223 024 – 0903 418 377 (call, zalo, viber…)

Email: vcqtdanang@gmail.com

Website: https://vanchuyenquoctedanang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VanchuyenquocteDaNang

SOCIAL LINKS
.
.
.
.